Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone vào ngày 21/4/2017

Thứ 6 tuần này, Mobifone tiếp tục một đợt khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp nữa dành cho thuê bao Mobifone trả trước may mắn nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Với chương trình khuyến mãi triển khai với tuần suất như hiện nay của Mobifone, chắc chắn tài khoản thuê bao của bạn sẽ hiếm khi nào "nhẵn túi". Chính vì thế việc nắm thông tin khuyến mãi 50% Mobifone ngày 21/4/2017 này sẽ giúp bạn có một phương án nạp năng lượng mới cho tài khoản và còn nhận ưu đãi thêm vào tài khoản khuyến mãi để giảm nỗi lo chi phí gọi thoại khi cần thiết.

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone vào ngày 21/4/2017

Duy nhất trong ngày 21/4/2017, Mobifone triển khai đến 02 chương trình khuyến mãi bao gồm:

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone vào ngày 21/4/2017

Chương trình 1: Ưu đãi nạp tiền Mobi Ez Mobifone ngày 21.4 trên toàn quốc:

Đối tượng: Thuê bao trả trước đang hoạt động và thuê bao bị khóa chiều đang chờ nạp thẻ

Hình thức tham gia: Đây là ưu đãi dành riêng cho thuê bao sử dụng hình thức bắn tiền từ sim đa năng của cửa hàng, điểm giao dịch Mobifone (nạp EZ), các hình thức nạp thẻ khác (nạp thẻ cào, nạp trực tuyến,..) sẽ không được hưởng ưu đãi.

Nội dung của chương trình:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dành cho tất cả các lần nạp thẻ. Chương trình còn ưu đãi cho khách hàng nạp thẻ mệnh giá không giới hạn và bao gồm cả nạp tiền EZ với mệnh giá lẻ.

– Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2, cộng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản KM3.

- Tiền khuyến mãi ko dùng để trả phí cho các dịch vụ 3G Mobifone, nhạc chờ, báo gọi nhỡ,...

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp thẻ ngày 21.4 theo danh sách nhận tin:

Đối tượng: Các thuê bao Mobi hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ của tổng đài Mobifone.

Hình thức tham gia: Thuê bao có thể sử dụng tất cả hình thức nạp thẻ hiện hành bao gồm cả nạp trực tuyến và nạp thẻ vật lý… để tham gia khuyến mãi.

Nội dung của chương trình:

– Cộng ngay vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao 50% giá trị thẻ nạp và sử dụng cho nhu cầu gọi thoại + SMS nội mạng Mobifone và liên mạng.

– Chi tiết việc cộng khuyến mãi vào các loại TKKM như sau: 25% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM1 và 25% giá trị thẻ nạp còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 (các thuê bao cần phải kiểm tra tài khoản Mobifone để xem có được cộng tiền chưa nhé).

– Chương trình chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên, vì vậy, nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài thì hãy nhanh chóng chọn cho mình mệnh giá thẻ cao nhất để nạp nhé!

Với các thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 21/4/2017 vừa rồi thuthuatplus cung cấp, hi vọng rằng các thuê bao sẽ sắm được cho mình những thẻ cào phù hợp để tiếp sức cho tài khoản sử dụng các dịch vụ thật hiệu qua trong những ngày cuối tháng 4 này!