Khuyến mãi Mobifone tặng 50% ngày 2/11/2016

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ là một trong những chương trình được đông đảo khách hàng quan tâm nhất, bởi lợi ích thiết thực từ chương trình. Đầu tháng là thời điểm mà các thuê bao rất cần nguồn năng lượng để nhắn tin, gọi điện hay gia hạn hoặc đăng ký dịch vụ 3G để truy cập mạng internet.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 2/11, ưu đãi tặng 50% thẻ nạp áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc. Bài viết này thuthuatplus.net sẽ thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone để mọi người cùng nắm rõ nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 02/11/2016

- Đối tượng: Chương trình khuyến mãi Mobifone lần này áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước bao gồm: thuê bao đang hoạt động, bị khóa chiều và còn trong thời gian giữ số, thuê bao trả trước đổi số, khôi phục số, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.
- Phạm vi: Triển khai trên cả nước.
- Thời gian: Triển khai duy nhất trong 01 ngày 02/11/2016.

Nội dung ưu đãi Mobifone ngày 2/11/2016:

- Thuê bao tham gia nạp thẻ trong ngày 2/11 sẽ được nhà mạng ưu đãi tặng ngày 50% giá trị cho mỗi thẻ nạp, trong đó 25% giá trị tặng vào TK KM2 và 25% còn lại tặng vào TK KM3.
- Tặng thêm 100% ngày sử dụng đối với thuê bao sim MobiCard.
Với lượng tài khoản có được từ chương trình khuyến mãi Mobifone trong ngày 2/11 sẽ giúp các thuê bao thỏa mái hơn trong quá trình sử dụng. Một trong các dịch vụ mà khách hàng nên tham gia sử dụng đó là dịch vụ 3G Mobifone. Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng có thể truy cập mạng internet 3G ngay trên thiết bị di động của mình.
Một số các gói cước 3G của Mobifone ưu đãi bạn nên tham khảo như gói Miu, Miu90 hay BMiu trọn gói sẽ giúp bạn truy cập mạng internet không giới hạn và không phát sinh cước phí ngoài gói.
Chúc các bạn tham gia nạp thẻ mobifone thành công và lựa chon đăng ký 3G Mobifone với gói cước phù hợp để sử dụng.