Ưu đãi 2GB Data khi đăng ký gói D2 Vinaphone

Gói Data D2 Vinaphone là gói cước theo ngày mới được triển khai vào ngày 2/1/2016, Với nội dung ưu đãi hấp dẫn Vinaphone hi vọng gói cước D2 Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng tiện ích sử dụng cao nhất. Đăng ký thành công gói D2 Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận 2GB data ưu đãi sử dụng trong ngày với cước phí chỉ 10,000đ. Gói cước 3G Vinaphone D2 sẽ giúp các thuê bao không thường xuyên sử dụng 3G được sử dụng 3G với chất lượng cao tương tương các gói 3G trọn gói.

Ưu đãi 2GB Data tốc độ cao khi đăng ký gói D2 Vinaphone.

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone:

Thời gian triển khai gói cước: Ngày 2/1/2016.

Nội dung gói D2:

-Vinaphone áp dụng gói D2 cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau trên phạm vi toàn quốc

-Điều kiện tham gia gói D2 là thuê bao không sử dụng gói 3G nào khác của nhà mạng.

- Tham gia gói 3G D2 thuê bao sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng trong thời hạn 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

- Cước phí đăng ký cho gói D2 là 10,000/lần đăng ký.

Cách đăng ký gói 3G D2 của Vinaphone:

Thuê bao soạn tin: DK D2 gửi 888

Để kiểm tra data còn lại của gói soạn : DATA gửi 888.

Vinaphone lưu ý :- Gói 3G D2 chỉ dành cho thuê bao nghe gọi thông thường của Vinaphone các thuê bao Ezcom không đăng ký được gói D2.

- Gói D2 là gói 3G giới hạn lưu lượng nếu thuê bao sử dụng vượt gói sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB

- Hết chu kỳ 24h sử dụng gói D2 sẽ tự động gia hạn

Với các thuê bao không có điều kiện sửu dụng 3G thường xuyên thì đăng ký gói D2 Vinaphone vừa là giải pháp tiết kiệm chi phì vừa giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng 3G với tốc độ cao. Data ưu đãi 2GB sẽ đáp ứng nhu cầu lướt web, xem phim, hay tra cứ thông tin, tài liệu học tập với google, so với các gói D1 và D7 trước đó thì D2 vượt trội hơn về Data ưu đãi giúp các thuê bao sử dụng 3G với thời gian lâu hơn giảm chi phí phát sinh ngoài gói.

Bên cạnh các gói 3G ngày, việc đăng ký 3G các gói 3G trọn gói Vinaphone cũng mang nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt với các thuê bao có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên cho công việc và học tập thì đăng ký các gói 3G là lựu chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Thông tin các gói 3G trọn gói của Vinaphone bạn hãy tham khảo tại http://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone-tron-goi.html

Chúc các bạn giải trí vui vẻ với gói D2 Vinaphone!