Cách hủy các gói cước 3G Vietnamobile trên điện thoại

Nhiều thuê bao Vietnamobile đang sử dụng dich vụ 3G mạng Vietnamobile không biết cách hủy các gói cước thuộc dịch vụ 3G mạng Vietnamobile. Việc nắm được cách hủy các gói cước thuộc dịch vụ 3G mạng Vietnamobile sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng các gói cước 3G, bạn có thể hủy gói 3G mình đang sử dụng và chuyển sang đăng ký một gói  cước 3G khác phù hợp hơn một cách rất dễ dàng không phải tốn thời gian gọi điện lên tổng đài nhờ trợ giúp nữa.

Việc hủy các gói cước thuộc dịch vụ 3G Vietnamobile rất đơn giản chỉ bạn chỉ cần chưa đến 30s là có thể hủy thành công gói cước, đặc biệt Vietnamobile không tính cước phí hủy gói 3G Vietnamobile nên bạn không phải tốn thêm chi phí hủy gói cước.
             
Cách hủy các gói cước 3G Vietnamobile trên điện thoại

Cách hủy các gói cước 3G Vietnamobile:

Để hủy các gói cước thuộc dịch vụ 3G Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin 

HUY têngóicước gửi 345

Tùy thuộc vào gói cước mà bạn đã đăng ký mà sẽ có cú pháp hủy gói tương ứng.

VD: Bạn muốn hủy đăng ký gói 3G D125 mạng Vietnamobile, bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUY D125 gửi 345 .

Sau khi nắm được cách hủy các gói cước 3G mạng Vietnamobile bạn có thể chủ động hủy gói cước 3G đã đăng ký vào bất cứ thời điểm nào và thỏa mái đăng ký các gói 3G khác phù hợp hơn để sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G mạng Vietnamobile nữa thì có thể hủy hoàn toàn dịch vụ 3G mạng Vietnamobile bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp 3G OFF gửi 345. Sau khi hủy hoàn toàn dịch vụ 3G mạng Vietnamobile bạn sẽ không thể đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ 3G Vietnamobile nữa. Nếu có nhu cầu sử dụng lại bạn cần đăng ký lại dịch vụ 3G Vietnamobile bằng cách bấm *345# sau đó đăng ký gói 3G trọn gói Vietnamobile phù hợp bằng cách soạn tin DK tên gói gửi 345.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng dịch vụ 3G nắm được cách hủy gói cước 3G Vietnamobile để sử dụng khi cần thiết. Vietnamobile chúc quý khách hàng thành công và may mắn khi đồng hành cùng các dịch vụ của mạng Vietnamobile.

Bạn đang xem tại: Thuthuatplus.net