Cách đăng ký gói cước VT100 Viettel nhắn tin nội mạng

Nhắn tin là hình thức liên lạc phổ biến trong giới học sinh, sinh viên bới đây là hình thức liên lạc thuậ tiện và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt hình thức liên lạc này là cách để trao đổi thông tin tế nhị nhất tại các trường đại học nơi có số lượng sinh viên lớn, nhưng cần không gian yên tĩnh để học tập và nghiên cức. Liên lạc bằng tin nhắn giúp các bạn không làm phiền người khác khi cần liên lạc với người thân hoặc bạn bè. 

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí hơn nữa khi sử dụng dịch vụ của Viettel, gói cước VT100 Viettel đã được ra đời như một món quà ý nghĩa giúp các bạn sinh viên thỏa mái liên lạc, trao đổi với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
                    

Cách đăng ký gói cước VT100 mạng Viettel:

Gói cước VT100 là ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên đang hoạt động và những thuê bao sinh viên hòa mạng mới hoặc chuyển đổi sang sim viên trước thời điểm đăng ký gói VT100 24h. Áp dụng với tất cả các bạn sinh viên trên phạm vi toàn quốc. Cách đăng ký gói cước VT100 mạng Viettel:

Thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp VT100 gửi 109(100đ/sms)

Cứớc phí đăng ký: 2.500đ/lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: Sử dụng đến 24h ngày đăng ký.

Đăng ký VT100 mạng Viettel bạn sẽ có ưu đãi gì?

- Nhắn tin mỏi tay với 200sms nội mạng

- Gọi nội mạng với cước phí chỉ còn 200đ/ phút.

- Cước phí đăng ký siêu rẻ chỉ 2,500đ

Lưu ý khi sử dụng gói VT100 mạng Viettel:

- Gói VT100 có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần phải đăng ký lại khi sang chu kỳ sử dụng mới.

- Gói VT100 có chu kỳ sử dụng trong ngày nếu hết chu kỳ sử dụng số tin nhắn chưa sử dụng còn lại sẽ tự hủy. Soạn KT100 gửi 109 để kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại của gói cước và có cách sử dụng hợp lý.

- Khi hết nhu cầu sử dụng bạn soạn HUYVT gửi 109 để hủy gói cước trước 24h.

Các bạn sinh viên hãy tận dung ngay ưu đãi từ gói VT100 để tha hồ nhắn tin cùng bạn bè thầy cô mà không lo tốn quá nhiều chi phí bên canh đó bạn có thể đăng ký thêm các hói 3G dành cho sinh viên để gia tăng tiện ích sử dụng và nhận thêm ưu đãi từ nhà mạng.

Chúc các bạn sinh viên đăng ký thành công gói VT100 và có thêm nhiều niềm vui khi sử dụng gói cước VT100 của nhà mạng Viettel.

Liên hệ với tổng đài mạng Viettel qua di động: 198.