Mobifone khuyến mãi duy nhất ngày 5/1/2015

Các thuê bao Mobifone đã nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone chưa? Trong ngày vàng nạp thẻ 5/1/2016 Mobifone sẽ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước Mobifone không giới hạn mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ. Các thuê bao Mobifone hãy nhanh chận liên hệ cửa hàng Mobifone gần nhất để nạp đầy tài khoản nhé.


Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 5/1/2016 Mobifone hi vọng đây là một món quà thiết thực giúp các thuê bao gia tăng tài khoản để sử dụng trong những ngày đầu năm mới 2016 này.
                 

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 5/1/2016:

- Chương trình khuyến mãi diễn ra duy nhất một ngày 5/12/2016.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi : - Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động

- Thuê bao Fast connect không được tham gia khuyến mãi lần này.

Nội dung khuyến mãi :
- Trong ngày vàng khuyến mãi 50% của Mobifone 5/1/2016 tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đủ điều kiện tham gia khuyến mãi sẽ nhận được 50% giá trị thẻ nạp ngay khi nạp thẻ thành công. Số tiền khuyến mãi sẽ được công vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, 25% cộng vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin ngoại mạng, 25% cộng và TKKM3 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng

- Mobifone không giới hạn số lượng thể nạp cũng như mệnh giá thẻ trong thời gian khuyến mãi nên các thuê bao có thể thỏa mái nạp đầy tài khoản.

Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp đầu năm mới 2016 của Mobifone sau khi nạp đầy tài khoản bạn có thể đăng ký các gói 3G tiện ích của Mobifone để sử dụng và nhận thêm nhiều niềm vui trong năm mới . Hiện tại Mobifone đang cung cấp rất nhiều gói 3G hấp dẫn và nhiều tiện ích, khi đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone bạn sẽ thỏa mái sử dụng 3G Mobifone để truy cập internet kết nối bạn bè, lướt web, tìm kiếm thông tin và xem các chương trình giải trí yêu thích mà không phải lo lắng về phí phát sinh.

Bạn có thể tìm hiểu các gói 3G trọn gói Mobifone tại http://dichvumobile.vn/cac-goi-cuoc-3g-tron-goi-cua-mobifone.html. Sau khi tìm hiểu thông tin về các gói cước bạn hãy chọn và giới thiệu đến người thân bạn bè của bạn một gói cước 3G của Mobifone phù hợp để cùng nhau sử dụng và tận hưởng ưu đãi từ Mobifone nhé .

Hãy nạp đầy tài khoản và nhận thêm nhiều niềm vui trong năm 2016 cùng Mobifone!

Tổng hợp tin: Thủ thuật cho Mobile