Đăng ký Mi3 của Viettel nhận ngay 1GB DATA .

Mi3 Viettel là gói cước 3G ngày ưu đãi mà Viettel dành tặng các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G trên thiết bị di động với giá rẻ. So với các gói 3G khác Mi3 Viettel được lòng các thuê bao bởi ưu đãi data lớn mà cước phí lại rất mềm.

Với 1GB DATA được tặng khi đăng ký gói Mi3 Viettel thành công các thuê bao có thể thỏa mái truy cập internet để giao lưu cùng bạn bè qua Facebook, Skype, lướt web cập nhật thông tin hay có thể làm việc với tốc độ truy cập cao không lo nghẽn mạng hay phải chờ đợi lâu. 


Chi tiết cách đăng ký gói Mi3 Viettel cho điện thoại :

Không phải thuê bao nào cũng may mắn được tham gia gói khuyến mãi Mi3 của Viettel, Bạn có thể chủ động soạn tin nhắn với cú pháp KM gửi 266 để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel không.

Cú pháp đăng ký gói cước Mi3: Hãy soạn: Mi3 gửi 191

Các cú pháp tin nhắn cần thiết khi sử dụng Mi3 Viettel:

- Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng sử dụng còn lại của gói ( 100đ/tin nhắn )

- Soạn HUY gửi 191 khi không còn nhu cầu sử dụng đối với gói cước.Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước tổng đài sẽ gửi tin nhắn để xác thực việc bạn hủy gói cước, sau khi nhận tin nhắn bạn hãy soạn Y gửi 191 để xác thực việc hủy gói nhé.

Nội dung gói khuyến mãi Mi3 của Viettel:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đăng ký thành công nhận ngay ưu đãi 1GB data tốc độ cao

Phí gói cước : 3000 vnđ

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ

Phí phát sinh ngoài gói : Nếu sử dụng vượt gói sẽ tính 25Đ/50kb

Gói Mi3 của Viettel thật sự quá ưu đãi phải không các thuê bao, các thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên hay phải di chuyển khi sử dụng Mi3 Viettel sẽ hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm chi phí. Hãy đăng ký ngay nếu thuê bao của bạn may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ Viettel nhé.

Ngoài ra, khi hết tiền bạn còn có thể ứng data 3G Viettel nữa nhé hoặc sử dụng Mimax Viettel để tránh phát sinh cước suốt 30 ngày sử dụng.!

Nguồn: http://3gvietteltelecom.vn/dang-ky-3g-mi3-viettel-3000dngay-1gb.html