Gói cước D7 Vinaphone 7000đ 1,2GB miễn phí trong ngày

Để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói 3G Vinaphone một ngày với chất lượng tốt hơn Vinaphone cho ra đời gói 3G D7 bên cạnh các gói 3G đã triển khai trước đây với những ưu đãi vợt trội hơn.Chỉ với 7000vnđ các thuê bao sẽ có ngay 1.2GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h.


Đặc biệt D7 Vinaphone là gói 3G không giới hạn dung lượng nên các thuê bao sẽ không lo bị tính phí phát sinh ngoài gói. Với những khách hàng không có nhu cầu truy cập 3G thường xuyên lựa chọn gói 3G D7 sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều mà vẫn được sử dụng 3G với chất lượng tốt nhất.

Gói cước D7 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D7 Vinaphone:

Soạn: DK D7 gửi 888

Phí đăng ký: 7.000vnđ/lần đăng ký.

Thời gian triển khai: từ ngày 13/11/2015.

Chu kỳ sử dụng : 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cài đặt 3G D7 bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Ezcom đang hoạt động hai chiều và chưa tham gia các gói Data.

Tổng đài Vinaphone hỗ trợ: 9191.

Lưu ý khi sử dụng gói D7 Vinaphone theo ngày:

- Gói D7 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới để đảm bảo tính năng gia hạn được thành công thuê bao hãy nạp đủ số tiện tối thiểu để gia hạn gói.

- Để kiếm tra dung lượng data gói cước D7 Vinaphone còn lại bao nhiêu khi sử dụng hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888.

-Khi không còn nhu cầu sử dụng đối với gói D7 Vinaphone nữa các thuê bao hãy soạn tin HUY D7 gửi 888 để hủy dịch vụ.

Ưu đãi khi sử dụng gói D7 Vinaphone trọn gói:

- Phí đăng ký dịch vụ siêu rẻ chỉ 7.000vnđ.

- Đăng ký thành công các thuê bao sẽ nhận ngay 1.2GB tốc độ cao sử dụng để truy cập 3G.

- Phí phát sinh ngoài gói luôn là mối quan tâm khi sử dụng các gói 3G của các thuê bao với D7 các thuê bao sẽ không cần phải bận tâm nữa yên tâm sử dụng vì D7 của Vinaphone là gói không giới hạn lưu lượng nên miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

Các gói 3G Vinaphone trong ngày luôn có những ưu đãi lớn về data cho các thuê bao chính vì vậy ngay từ khi được triển khai các gói 3G như D1 Vinaphone, D7 Vinaphone luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng 3G. Các thuê bao hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với gói 3G D7 của Vinaphone.

Chúc các thuê bao đăng ký 3G Vinaphone một ngày làm việc vui vẻ và nhiều niềm vui!