Vinaphone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 23/12/2015

Các thuê bao Vinaphone hãy chuẩn bị nhận quà giáng sinh sớm từ Vinaphone nhé. Bắt đầu từu 0h ngày 23/12 đến 24h cùng ngày Vinaphone mang đến cho khách hàng ưu đãi thẻ nạp lên đến 50%.Cơ hội vàng để các thuê bao Vinaphone gia tăng tài khoản của mình,hãy nhanh tay nạp thẻ và nhớ thông báo cho bạn bè và người thân của bạn cùng tận hưởng ưu đãi từ Vinaphone nhé,, nhanh tay lên các thuê bao Vinaphone chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong một ngày duy nhất thôi đừng bỏ lỡ nhé.


Chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 23/12 của Vinaphone:

Vinaphone áp dụng chương trình khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ ngày vàng 23/12 trên phạm vi toàn quốc

Đối tượng khuyến mãi: các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều gồm thuê bao di động trả trước và Ezcom, thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước,trước và trong thời gian khuyến mãi,thuê bao phục hồi lại số nạp thẻ ngày vàng đều được khuyến mãi.

Nạp thẻ thành công tài khản khuyến mãi của bạn sẽ có ngay 50% giá trị thẻ nạp, nếu bạn khuyến mãi khác trước đó và bạn vẫn nạp thẻ thì bạn sẽ được Vinaphone cộng dồn cả hai khuyến mãi .
Thuê bao của bạn là VinaText, VinaCard,Vina365 thì bạn sẽ được tặng ngay 100% ngày sử dụng.

Ngoài việc gia tăng tài khoản cá nhân của bạn, nhân dịp giáng sinh và năm mới sắp đến bạn hãy nhân cơ hội ngày vàng khuyến mãi của Vinaphone sử dụng các thẻ nạp hoặc đăng ký 3G Vinaphone một gói 3G trọn gói của Vinaphone làm quà tặng cho bạn bè, người thân của bạn để trao gửi yêu thương cũng như tấm lòng của bạn tới họ. Hãy nhanh tay nạp thẻ và tận hưởng trọn vẹn món quà giáng sinh sớm của Vinaphone các bạn nhé.

Chúc các bạn có một mùa giáng sinh anh lành và ấm áp bên bạn bè và người!

Liên hệ tổng đài Hotline Vinaphone: 9191.