Mobifone khuyến mãi 50% ngày 24 và 25/12

Noel đến rồi bạn đã nạp thẻ với chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp của Mobifone trong hai ngày 24 và 25/12 để gửi lời chúc đến những người thân yêu của bạn chưa. Với chương trình khuyến mãi thẻ nạp trong mùa giáng sinh này Mobifone hy vọng sẽ đem thêm một niềm vui nữa đến cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay nạp thẻ để gia tăng tài khoản cho thuê bao của bạn cũng như mang đến niềm vui cho những người thân yêu bạn nhé.Chi tiết chương trình khuyến mãi 50% ngày 24, 25/12 của Mobifone:

Mobifone áp dụng khuyến mãi trên phạm vi cả nước

Thời gian khuyến mãi: Diễn ra liên tiếp trong hai ngày 24-25/12

Khuyến mãi dành cho các đối tượng: Thuê bao Mobifone trả trước và thuê bao 3G nhận ddwuwocj tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từu tổng đài Mobifone.

Điều kiện khuyến mãi :

Qúy khách hàng phải nạp thẻ có mệnh giá 50.000vnđ trở lên mới được hưởng ưu đãi khuyến mãi.

Nội dung chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 24-25/12:

- Qúy khách hàng nạp thẻ thỏa mãn điều kiện khuyến mãi sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Mobifone. Với 50% cộng vào TKKM2 và 50%cộng vào TKKM3 dùng được cho các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

- Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ( ít nhất 50.000vnđ) nên các thuê bao cứ thỏa sức nạp đầy tài khoản nhé.

Noel là dịp để mọi người nghỉ ngơi, xum vầy và bày tỏ tình cảm với nhau. Noel 2015 đã đến rất gần hãy nhanh tay nạp thẻ cùng chương trình khuyến mãi của Mobifone và dành tặng cho những người thân yêu của bạn những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào và ý nghĩa nhất nhé các thuê bao.

Chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Tham khảo: Cách đăng ký 3G Miu Mobifone