Dịch vụ Roaming Viettel: Miễn đặt cọc từ ngày 1/12/2015

Viettel vừa có công bố chính thức hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho các thuê bao trả sau: Miễn đặt cọc dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (Roaming) từ ngày 01/12/2015. Sự thay đổi tạo điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.


Chuyển vùng Quốc tế (Roaming) là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng thuê bao di động của mình tại Việt Nam có thể liên lạc khi đang ở các quốc gia khác. Viettel triển khai dịch vụ Roaming rộng khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khi đăng ký dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (Roaming) củaViettel từ ngày 01/12/2015, khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp người Việt Nam khi sử dụng thuê bao trả sau trong thời gian hoạt động dưới 90 ngày sẽ không phải đặt cọc 1 triệu đồng. Đồng thời, việc thực hiện phương thức đăng ký mới qua tin nhắn (Theo cú pháp) tạo điều kiện thuận tiện hơn, qua USSD (Bấm tổ hợp*098*1*10*1# và ấn phím Gọi).

Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Viettel thực hiện bảng giá cước theo vùng đơn giản, dễ nhớ và cạnh tranh, dịch vụ đi kèm đa dạng, nhiều tiện ích hỗ trợ dành cho dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (Roaming)như: nhắn gọi lại khi Chuyển vùng quốc tế (Roaming Callback), các hướng dẫn, cảnh báo cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết truy cập website http://vietteltelecom.vn  hoặc gọi tới tổng đài chăm síc khách hàng Viettel 19008198/198 (100 đồng/ phút) để được hướng dẫn chi tiết.