Vì sao Facebook lại chặn từ "Tsu.co"???

   Hiện tại, có một tin xôn xao đang được rất nhiều người quan tâm trên công đồng mạng xã hội Facebook đó là không gõ được từ "Tsu.co". Các bạn có biết nguyên nhân là do đâu không nào???

   Hãy cùng thủ thuật hay tìm câu trả lời: Vì sao Facebook chặn từ "Tsu.co"? nhé các bạn!!!

   Tham khảo: 

"Tsu.co" là gì?

   "Tsu.co" là một mạng xã hội mới ra đời. Nhưng theo đánh giá của Facebook thì cho rằng các liên kết của "Tsu.co" là những liên kết rác. Và ngược lại, Tsu.co lại cho rằng Facebook sợ "Tsu.co" phát triển sẽ là mối đe dọa lớn đối với Facebook.

Vì sao Facebook lại chặn mạng xã hội "Tsu.co"?

  Tsu.co là một mạng xã hội với mục tiêu là chia sẽ quảng cáo của mình và nội dung chất lượng là do người dùng tạo ra. Không phải như Facebook, Tsu có chia sẻ lại doanh thu quảng cáo cho người tạo ra nội dung và người mời thành viên tham gia cộng đồng "Tsu.co" với tỉ lệ: Tsu giữ 10% số tiền quảng cáo, 45% được chi trả cho người viết nội dung hay và 35% còn lại chi trả cho những người tăng số lượng thành viên cho Tsu.

Facebook chặn Tsu.co như thế nào?

   Bạn có thể gõ được từ "Tsu" không có ngoặc kép, nhưng bạn không thể gõ từ "Tsu.co" không có ngoặc kép lên một STT hay là lên 1 dòng Comment  và ứng dụng Facebook Massenger vì như vậy sẽ là liên kết đến trang đó.    Như vậy là bạn đã phần nào hiểu được vì sao Facebook lại chặn không cho các bạn gõ từ"Tsu.co" khi tham gia cộng đồng mạng Facebook do Thủ thuật Plus chia sẽ rồi phải không nào.