Ưu đãi trong tháng 11-2015 dành cho thuê bao Vinaphone trả sau

   Trong tháng 11 này, có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau hòa mạng mới và thuê bao hòa mạng trả trước chuyển sang trả sau tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, vừa có những ưu đãi hấp dẫn về các dịch vụ gọi nhắn tin, vừa được tặng điện thoại Nokia 130.

   Hãy đồng hành cùng Thủ Thuật Plus để khám phá thêm chi tiết về những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Vinaphone trong tháng 11 ngày nhé.


Chi tiết khuyến mãi Vinaphone trả sau 11-2015

Thời gian diễn ra khuyến mãi: 

Từ 1-11-2015 đến 30-11-2015

Đối tượng được hưởng khuyến mãi:

- Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau trong thời điểm hiện tại kể cả thuê bao là doanh nghiệp hay thuê bao tư nhân.

- Chương trình khuyến mãi cũng áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả trước chuyển sang trả sau trong tháng 11 này.

Phạm vi áp dụng: 

Chỉ áp dụng riêng cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi tháng 11 dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau:

- Tặng ngay điện thoại Nokia 130 khi đăng ký hòa mạng mới.

- Miễn cước phí cam kết khi đăng ký số đẹp (mức 300k đối với khách hàng cá nhân, mức 400k trở lên đối với khách hàng là doanh nghiệp).

- Miễn cước sử dụng cho thuê bao đại diện trong vòng 12 tháng (Áp dụng cho những doanh nghiệp đăng ký >=11 thuê bao).

Thủ tục đăng ký nhận ưu đãi

- Khách hàng là đối tượng được hưởng chương trình ưu đãi cần phải có địa chỉ nhận báo cước tại thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp có trụ sở hoặc chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và có giấy chứng nhận liên quan như: CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu gia đình, giấy phép kinh doanh, giấy phép lái xe, đăng kiểm.

- Thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau phải là thuê bao hoạt động trước ngày 1 của tháng trước đó và hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển đổi.

- Với đa dạng các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả sau Vinaphone khi tham gia đăng ký hòa mạng trả sau kể từ tháng 11, quý khách không chỉ được đăng ký các gói cước 3G của Vinaphone ưu đãi mà còn nhận thêm nhiều khuyến mãi như số phút gọi thoại, sms với giá cước rẻ dành cho thuê bao của mình.

   Thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này đã được Thủ thuật hay công bố, chúc các bạn thuộc đối tượng khuyến mãi nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp này.