Khuyến mãi 50% the nạp Mobifone ngày 5/11/2015

   Để khởi đầu cho những chương trình khuyến mãi tiếp theo trong tháng 11 này, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/4/2015. Các bạn chưa nhận được tin khuyến mãi hãy cùng theo dõi chi tiết về chương trình khuyến mãi được Thủ thuật Mobile cung cấp ngay sau đây:

Thông tin chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 5/11/2015

Đối tượng nhận được khuyến mãi:

   - Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước trên toàn quốc.
   - Thuê bao đang còn hoạt động 2 chiều.
   - Thuê bao bị chăn 1 chiều  hoặc 2 chiều đang còn giữ số.
   - Không áp dụng cho thuê bao 3G Mobifone.


Nội dung khuyến mãi:

   - Quý khách hàng nạp thẻ trong ngày 5/11/2015 sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng và 25% còn lại được sử dụng để gọi và nhắn tin liên mạng.
   - Tặng 100% ngày sử dụng đối với thuê bao MobiCard.

Lưu ý: Số tiền khuyến mãi không được áp dụng cho các dịch vụ 3g Mobifone hiện hành.

   - Đây có thể là chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp duy nhất trong tháng 11 này của Mobifone nên các bạn không nên bỏ qua cơ hội hiếm gặp này để nâng cao tài khoản cho thuê bao cũng như có chi phí để dang ky 3g mobifone trong tháng này.

   Thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone đã được cung cấp đây đủ. Các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những giá trị thẻ nạp của Mobifone để nhận ngay chương trình khuyến mãi của Mobifone.