Đăng ký nhận ngay 1GB Data Viettel 3G chỉ với 1.000đ

   Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay của nhà mạng Viettel. Chỉ với 1.000đ quý khách hàng có thể đăng ký được gói 3G Viettel lên tới 1GB Data tốc độ cao sử dụng trong ngày. Hãy cùng tìm hiểu ngay hôm nay gói cước đặc biệt MT1K này nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G của Viettel. 

Thông tin chi tiết về gói 3G MT1K của Viettel:


Cách đăng ký gói cước MT1K Viettel:

Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MT1K gửi 191.

Cước phí: 1.000đ/lần đăng ký.

Đối tượng áp dụng chương trình khuyến mãi:

- Chương trình khuyến mãi 1GB 3G Viettel chỉ với 1.000đ được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng.

- Hãy cùng kiểm tra lại tin nhắn của bạn xem mình có được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này không nhé. Nếu không bạn có thể tìm hiểu về cach dang ky Mimax Viettel. Đây là gói 3G phổ biến nhất của Viettel được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất. Một chương trình khuyến mãi khác kèm theo chính là dịch vụ ứng Data 3G của Viettel dành cho các bạn.

Ưu đãi nhận được:

- Thuê bao sẽ nhận được ngay 1GB lưu lượng 3G tốc độ cao sau khi đăng ký thành công gói MT1K của Viettel chỉ với 1.000đ và sử dụng liên tục trong 24h. Với ưu đãi  hấp dẫn như vậy thì bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui với dịch vụ MobiTV Viettel rồi nhé.

   Hãy theo dõi tin tức thường xuyên của Thủ thuật hay để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng.