Hướng dẫn tải Video từ Facebook

   Bạn thường truy cập Facebook trên chiếc SmartPhone để trò chuyện với bạn bè, đọc tin tức, cập nhật trạng thái và thường hay xem những video hài hước. Bạn thích những video này và bạn muốn tải về điện thoại để mỗi khi rãnh rỗi bạn có thể mở ra xem lại cho tiện. Hôm nay, Thủ thuật Plus xin hướng dẫn cách tải video từ Facebook về điện thoại vô cùng đơn giản.

1. Cách tải video Facebook trên thiết bị iOS

   Để thực hiện tải video Facebook trên thiết bị iOS bạn cần cài phần mềm bên thứ 3. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm VideoGet for Facebook Lite. Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính bạn chuyển qua tab Facebook > tiến hành đăng nhập như khi bạn lướt facebook trên trình duyệt Web > tìm đến video mà bạn muốn tải về thiết bị > tích chọn Download để tải video.


2. Cách tải video Facebook trên thiết bị Windows Phone

   Với các thiết bị chạy Windows Phone việc tải video Facebook vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở trình duyệt Internet Explorer 11 lên, đăng nhập vào Facebook tìm video mà bạn muốn tải về. Khi bạn tích chọn vào biểu tượng play trên video ngay lập tức sẽ có tùy chọn Mở hoặc Lưu. Bạn hãy chọn Lưu, video từ Facebook sẽ được tải về điện thoại của bạn.


3. Cách tải video Facebook trên thiết bị Android

   Đối với người sử dụng Android may mắn hơn là chúng ta chỉ cần sử dụng tính năng lưu video trên trình duyệt Web Chrome là có thể download video từ Facebook về thiết bị của mình.

   Việc tải video Facebook bây giờ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng Chrome. Để có thể tải được video Facebook bạn hãy mở Chrome của mình lên tìm đến video mà mình muốn tải. Sau đó hãy nhấn và giữ 2 giây tại video, lúc này sẽ hiện lên tùy chọn "Save video" để cho bạn Download video từ Facebook.   Để thực hiện được việc tải Video Thủ thuật Plus xin giới thiệu đến các bạn dk goi mimax Viettel để có thể lướt Web tải video mà không sợ phí phát sinh.