Đăng ký 3G Mobifone lướt Facebook thật đã

    Bạn thường đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone để truy cập internet, lướt web tin tức, xem phim, chơi Game và đặt biệt là bạn dành phần lớn thời gian để truy cập vào Facebook. 

   Đây là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới thu hút được rất nhiều người và đây cũng là nơi chia sẻ những status cá nhân, album hình ảnh và những video clip của bạn lên.

   Để chọn cho mình gói 3G Mobifone thích hợp đăng ký lướt Facebook, bạn có thể dang ky goi cuoc 3g mobifone khong gioi han. Vì đây là những gói cước trọn gói, sau khi đăng ký thành công là bạn đã có ngay cho mình 30 ngày sử dụng 3G miễn phí.

   Với nhiều tiện ích được hỗ trợ ở mạng xã hội Facebook như: bạn có thể nhắn tin miễn phí, gọi video miễn phí giúp cho bạn có thể kết nối với nhiều người thân và bạn bè ở xa những khi bạn rãnh rỗi. 

Facebook thật tiện đúng không nào? 


   Hiện nay, phần lớn người dùng điện thoại là Smartphone, cũng hỗ trợ tốt cho việc sử dụng Facebook. Vậy bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký cho mình một gói 3G mobifone trọn gói giá rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, đặc biệt khi bạn lựa chọn các gói cước 3G trọn gói như gói MIU Mobifone, gói MIU90…. Để có thể online Facebook mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, thuận tiện.

   Hãy thường xuyên truy cập Thủ thuật Mobile để tìm hiểu nhiều tin tức về nhà mạng nhé.

   Chúc các bạn đăng ký 3G truy cập Facebook vui vẻ!!!